Phần mềm quản lý hệ thống phân phối

DMS.LITE Viettel là giải pháp phần mềm quản lý hệ thống phân phối hàng hóa trực tuyến có thể áp dụng cho: Nhà sản xuất - Nhà phân phối - Đại lý - Điểm bán lẻ

Mô hình hoạt động

Thông qua hệ thống DMS.ONE, nhà phân phối cung cấp thông tin khách hàng, sản phẩm, khuyến mãi, thực hiện xuất nhập kho cho từng nhân viên bán hàng cung cấp hàng hóa đến các nhà bán lẻ như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, đại lý, tạp hóa…để đến tay người tiêu dùng dưới sự quản lý của giám sát bán hàng. Các đơn hàng, hình ảnh và vấn đề phát sinh của khách hàng luôn được cập nhật theo thời gian thực. Mô hình phân phối này sẽ giúp hoạt động bán hàng nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và dễ quản lý hơn.

Video giới thiệu về DMS.ONE

video

Lĩnh vực áp dụng

Thực phẩm, tiêu dùng

Dược phẩm, y tế

Nông nghiệp

Đồ uống, nước giải khát

Điện tử, điện lạnh

Thiết bị vệ sinh

Giám sát Bảo hành, bảo trì

Giám sát Bảo vệ

Khách hàng tiêu biểu của DMS.ONE

Phí dịch vụ

Phí khởi tạo tài khoản cho doanh nghiệp 1 lần duy nhất2.000.000 VNĐ
Giá trên chưa bao gồm giá thiết bị (Smartphone, Tablet) và phí dịch vụ 3G
Gói cơ bản Gói nâng cao
Quản lý, giám sát vị trí của Nhân viên bán hàng
Quản lý nhân viên bán hàng trên bản đồ, theo lộ trình, theo tuyến bán hàng
Ghé thăm khách hàng, điểm bán
Báo cáo lộ trình, thời gian làm việc của NVBH
Báo cáo ghé thăm khách hàng
Quản lý danh mục sản phẩm bán, khuyến mại
Tạo lập, duyệt, quản lý đơn đặt hàng
Báo cáo doanh số bán hàng theo nhân viên, tuyến, nhóm bán hàng, sản phẩm…
Các chức năng nâng cao khác để thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp
Giá cước 3 tháng / người sử dụng 240.000 VNĐ 450.000 VNĐ
Giá cước 6 tháng/ người sử dụng 420.000 VNĐ 780.000 VNĐ
Giá cước 12 tháng/ người sử dụng 720.000 VNĐ 1.200.000 VNĐ
ĐẶT MUA ĐẶT MUA

TIN TỨC

Hợp tác chiến lược cùng Viettel, BITEX chính thức khởi động dự án DMS


Hướng tới mục tiêu xây dựng thương hiệu uy tín và phát triển bền vững, năm 2018 này, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) chính thức triển khai hệ thống quản lý bán hàng trực tuyến DMS của Viettel. Sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với trên 10.000 khách hàng, BITEX hiểu rằng việc quản lý kênh phân phối, đội ngũ nhân viên bán hàng và nắm bắt xu hướng thị trường là điều vô cùng quan trọng trên con đường xây dựng thương hiệu uy tín và phát triển bền vững.
Để làm được điều này, bên cạnh việc hoạch định chiến lược trên bàn giấy, BITEX cần có công cụ đắc lực, hỗ trợ quá trình kiểm soát, nhận định tình hình thị trường thực tế. Từ đó, Ban Lãnh đạo có thể phản ứng nhanh nhất với những diễn biến của thị trường, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và trình độ quản trị doanh nghiệp quốc tế.
Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu về các sản phẩm phần mềm của nhiều nhà cung cấp khác nhau, vừa qua ngày 06/01/2018, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) và Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác triển khai hệ thống quản lý bán hàng trực tuyến DMS (Distributor Management System).
Trong sự kiện ký hợp tác với đơn vị Viettel, có sự tham gia từ phía Lãnh đạo cấp cao Công ty BITEX Ông Nguyễn Xuân Dũng - Chủ tịch HĐQT, Bà Trần Thanh Thảo – Thành viên HĐQT kiêm TGĐ, Ông Chu Quang Huy - TV HĐQT, Bà Trần Thị Thanh Tâm - TV HĐQT, Ông Nguyễn Đắc Lực - Phó TGĐ Kinh Doanh, Bà Sử Nam Phương - GĐ DVKH,… cùng các lãnh đạo Công ty BITEX, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Anh Khuê Sài Gòn và Công ty Tân Phú Vinh.
Theo đó, BITEX sẽ triển khai dự án quản lý bán hàng trực tuyến DMS kể từ tháng 1/2018. Đội ngũ nhân viên bán hàng, giám sát bán hàng của BITEX sẽ được trang bị máy tính bảng có kết nối 3G, hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và camera số. Khi tiếp xúc với điểm bán hàng, những thông tin liên quan về tình hình hàng hóa, đơn đặt hàng, ý kiến khách hàng... tại mỗi điểm bán sẽ được cập nhật ngay tại thời điểm nhân viên bán hàng có mặt. Bên cạnh đó, hệ thống còn giúp doanh nghiệp giám sát tất cả hoạt động của kênh phân phối một cách nhanh chóng, tiện lợi và liên tục dựa trên các thiết bị di động qua đó có thể nhận biết sớm và giảm trừ các rủi ro, tăng năng suất hoạt động, giảm thiểu nhiều chi phí cho doanh nghiệp, kịp thời điều chỉnh và khen thưởng nhân viên thông qua báo cáo tức thời góp phần nâng cao khả năng quản lý.
Ông Nguyễn Đắc Lực – P. TGĐ Kinh doanh chia sẻ sau buổi lễ ký kết: “Hiện nay, các tập đoàn, công ty phân phối hàng đầu trên thị trường Việt Nam đều ứng dụng công nghệ thông tin vào hệ thống quản lý và phân phối sản phẩm, trong đó có ứng dụng quản lý hệ thống nhà phân phối (gọi tắt là DMS). Phần mềm này hỗ trợ hiệu quả trong khâu quản lý nhân viên bán hàng, đặc biệt hơn giúp nhà quản lý không phải phụ thuộc nhiều vào nhà phân phối mà vẫn nắm bắt được tình hình diễn biến, đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường.” Ông Lực cũng kỳ vọng: “Với việc áp dụng DMS trong quản lý bán hàng, trong năm 2018 này, phòng kinh doanh phấn đấu đạt thành tích vượt trội theo đúng định hướng Công ty.” Có thể nói, DMS chính là bệ phóng để BITEX kích hoạt tăng trưởng và quản lý hiệu quả kênh phân phối bán hàng. Thông qua chiến lược hợp tác giữa BITEX và Viettel, tin chắc rằng trong thời gian sắp tới, Công ty sẽ không những nhân rộng mạng lưới phân phối trên toàn quốc mà còn thích ứng linh hoạt với môi trường kinh doanh, góp phần nâng cao hiệu quả chất lượng phục vụ khách hàng.

VIETTEL ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN THUẬN PHÁT TRIỂN KHAI DỰ ÁN DMS


Ngày 12/05/2019, Viettel chính thức triển khai đào tạo và hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý hệ thống bán hàng (DMS) cho toàn bộ 120 nhân viên bán hàng của công ty Cổ phần XNK Thiên Thuận Phát tại Hải Dương.
Thiên Thuận Phát là nhà phân phối hàng tiêu dùng nhập khẩu từ Hàn Quốc, tuy là doanh nghiệp non trẻ nhưng Thiên Thuận Phát đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh hàng tiêu dùng. Cùng với lực lượng nhân viên bán hàng đông đảo, các sản phẩm của Thiên Thuận Phát đã phủ khắp khu vực miền Bắc. Với chiến lược phát triển thị trường miền Trung và miền Nam, ông Đỗ Văn Mạnh_Tổng Giám Đốc Thiên Thuận Phát cho rằng “Lực lượng bán hàng là yếu tố sống còn của một doanh nghiệp, tôi tin rằng hệ thống DMS của Viettel sẽ giúp chúng tôi giải quyết những bài toán còn tồn tại khi mô hình kinh doanh ngày càng mở rộng, để từ đó hướng tới các mục tiêu xa hơn”.
Đăng ký ngay để dùng thử miễn phí phần mềm DMS.

Bất kỳ lúc nào quý khách gặp vấn đề khi sử dụng hệ thống DMS.ONE, quý khách hàng có thể gọi hotline 18008000 (nhánh 6) để được hỗ trợ.
Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, DMS.ONE có thể từ chối hỗ trợ với các lỗi liên quan thiết bị của khách hàng như :
- Không thể kết nối Internet
- Máy in không thể in hoặc bị lệch
- v.v.v

Đối với tài khoản đăng nhập Tablet/Smartphone:
+ Liên hệ Admin công ty để thực hiện resetmật khẩu
+ Thực hiện như sau:
  - Đăng nhập tài khoản Admin công ty trên Web.
  - Chọn Danh mục → Cây đơn vị.
  - Nhập mã nhân viên cần reset mật khẩu ở phần “Thông tin tìmkiếm”.
  - Click icon để reset lại mật khẩu mặc định ban đầu
Đối với tài khoản đăng nhập Web:
  + Liên hệ Admin để thực hiện resert mật khẩu ( tương tựtablet/smartphone)

DMS.ONE hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng trình duyệt FireFox. Bạn vào link : https://www.mozilla.org/vi/firefox/new/ để tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Firefox.

Đối với hệ điều hành Android:
 + Khikhởi động chương trình, hiển thị câu thông báo:
   - “Chươngtrình có phiên bản mới, bạn có muốn cập nhật hay không? ”
   -  Chọn button “Chấp nhận”: Thì chương trình tự động tải phiênbản mới nhất về.

+ Kiểm tra có kết nối mạng Wifi/ 3G hay không?
+ Nếu đang dùng wifi hay 3g, nếu dùng wifi thì yêu cầu chuyển sang 3g và kiểm tra dữ liệu mạng còn hay không bằng cách yêu cầu bấm gọi *101#*102# để kiểm tra còn dung lượng hoặc tiền trong tài khoản hay không. Nếu không có thì dữ liệu mạng đã hết và yêu cầu NVBH nạp tiền để tiếp tục sử dụng.
+ Kiểm tra GPS đã được bật lên hay chưa?
   - Vào chức năng “Cài đặt”, chọn “Dịch vụ định vị” sau đó tick chọn vào mục đầu tiên “Sử dụng mạng không dây, Sử dụng vệ tinh GPS”
+ Trường hợp không phải vì lý do trên thì gọi cho đội tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất.

Nguyên nhân có thể do 1 số trường hợp sau:
 - TH1: Đơn hàng vừa được tạo, phải đợi 3 thì đơn hàng mới tự động đẩy lên hệ thống hoặc nhấn button "Cập nhật" ở góc phải màn hình .
 - TH2: Tablet/Smartphone không kết nối được mạng nên không thể đẩy dữ liệu lên hệ thống được → Xem lại hướng dẫn 5
 - TH3: Nếu không phải do 2 trường hợp trên, thì gọi cho đội tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất.

+ Người dùng thường mở nhiều ứng dụng để tìm hiểu hoặc giải trí, trong quá trình đó không thoát ứng dụng mà chỉ ở chế độ tạm dừng.
+ Yêu cầu NVBH không giải trí trong quá trình làm việc. Khi sử dụng Tablet/Smartphone trong giờ làm việc chỉ được phép mở ứng dụng DMS.ONE + Hướng dẫn NVBH thoát các ứng dụng khác khi mở bằng cách nhấn phím “Quay lại” thay vì nhấn phím “Home”
+ Hướng dẫn NVBH sử dụng trình “Quản lý tác vụ” để xóa bộ nhớ nhằm tối ưu bộ nhớ cho máy khi bán hàng:
  - B1: Mở trình quản lý tác vụ: Nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc giữa bên dưới màn hình để mở nhanh các ứng dụng. Chọn “Trình QL tác vụ”
  - B2: Tắt các ứng dụng khác đang chạy hoặc sang “Quản lý RAM” để xóa bộ nhớ. (chú ý, nếu ứng dụng DMS.ONE đang mở thì khi xóa bộ nhớ thì ứng dụng cũng tắt theo).
+ Trường hợp máy bị treo thì yêu cầu NVBH đợi và sau đó khởi động lại máy.